Đáp ứng nhu cầu nâng hạ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, vật phẩm của người dân, Hòa Phát giới thiệu tới quý khách hàng dòng thiết bị điện dân dụng 220volts với chất lượng cao, động cơ quấn lõi Đồng chất lượng, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Đó là Tời điện mini được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp, phân phối ra thị trường với giá thành rẻ nhất, chất lượng, bảo hành dài hạn và chính hãng.

1. Đánh giá chung về Tời điện mini

   a. Khái niệm Tời điện mini là gì?

 • - Tời điện mini là dòng thiết bị nâng hạ dân dụng được ứng dụng trong việc nâng hạ hàng hóa với tải trọng nhỏ dưới 1 tấn, thường được sử dụng trong các kho xưởng, các bãi tập kết, các công trình xây dựng nhỏ lẻ, kéo tải đồ vật, vật liệu lên cao
 • - Tời điện mini có chiều cao nâng hạ từ 12m - 30m, tốc độ nâng hạ thuộc loại trung bình: 14m/ phút - tốc độ an toàn cho nâng hạ hàng hóa vừa và nhỏ.
 • - Đây là thiết bị khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, di dời, vận hành đơn giản. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng giúp hạn chế sức lực lao động, tiện lợi cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tời điện 1 phase như tời điện đa năng, tời điện Đài Loan và tời treo mini PA với chất lượng cao - giá thành rẻ - động cơ 100% lõi đồng - chứng nhận xuất xứ đầy đủ - và được bảo hành dài hạn và chính hãng bởi Hòa Phát. 

   b. Cấu tạo chung của máy Tời điện mini

      Tời điện mini được xuất ra thị trường với nhiều kích thước và tải trọng nâng khác nhau, song nó có cấu tạo chung như sau:

1.1 Thiết bị truyền lực

Động cơ điện (với tời điện) hoặc động cơ thủy lực đối với tời thủy lực, động cơ khí nén đối với tời khí nén.

1.2 Hộp giảm tốc

Có tác dụng giảm tốc và tăng tải cho động cơ

1.3 Phanh hãm

Có tác dụng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng vận hành tời điện

1.4 Tang cuốn cáp

Bộ phận quan trọng của tời điện có chức năng biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến để nâng hoặc hạ vật thể từ vị trí này sang vị trí khác.

1.5 Dây cáp kéo

Dùng để nâng và kéo vật thể thông qua sức căng.

1.6 Điều khiển tời kéo

Có 4 chức năng cơ bản là Nâng – Hạ.

2. Nguyên lý hoạt động của Tời điện mini

    Máy tời điện có rất nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau nhưng thường thì sẽ gồm có 1 động cơ 2 tốc độ, một tang cuốn dây cáp được gắn vào động cơ và một cần số.
 • - Ở trạng thái bình thường dây cáp được nhả ra, khi cần số được đẩy theo hướng ngược lại với chiều của dây cáp tang cuốn sẽ quay làm cho dây cáp bị cuốn trở lại tang và kéo các vật thể tới nơi bạn mong muốn.
 • - Máy tời điện có thể kéo được các vật nặng có trọng lượng nhỏ khoảng từ 100kg đến 2 tấn. Tùy vào trọng tải quy định mà các loại tời điện lại được thiết kế động cơ và dây cáp khác nhau, giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch.
 • - Chiều dài cáp chuẩn của tời điện là 12 mét, tời được trang bị phanh tự động và hệ thống điều khiển từ xa. Công suất của tời điện có thể đạt từ 1/3 đến 50 HP.
 • - Máy tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tời điện thông thường gồm 1 động cơ 2 tốc độ, một dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn động cơ, cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp.
 • - Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể,  cần số được đẩy theo hướng ngược lại, làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.
 • - Máy tời điện mini thường có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100 kg đến 1 tấn. Sợi dây cáp và động cơ của mỗi máy tời điện có cấu tạo khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau, và giá thành của chúng cũng khác nhau tùy loại.

3. Những tính năng - ưu điểm của máy tời điện mini

 • - Sử dụng linh hoạt cáp đơn hay cáp đôi tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
 • - Tính ứng dụng rãi trong nhiều lĩnh vực: kho bãi, nhà xưởng, xây dựng,….
 • - Cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng lắp đặt, dễ dàng vận hành.
 • - Động cơ điện đảm bảo, nhiệt độ máy luôn duy trì ở mức độ an toàn trong suốt quá trình vận hành.
 • - Điện áp thấp, giảm thiểu các rủi ro về điện, khả năng cách điện tốt, khả năng chịu tải cao.

 

 

 

Tời điện mini PA1400
Xem
Tời điện mini PA1200
Xem
Tời điện mini PA1000
Xem
Tời điện mini PA800
Xem
Tời điện mini PA600
Xem
Tời điện mini PA500
Xem
Tời điện mini PA400
Xem
Tời điện mini PA300
Xem
Tời điện mini PA200
Xem
Tời điện mini 1000kg - 1 tấn
Xem
Tời điện mini 900kg
Xem
Tời điện mini 800kg
Xem
Tời điện mini 700kg
Xem
Tời điện mini 600kg
Xem
Tời điện mini 500kg
Xem
Tời điện mini 450kg
Xem
Tời điện mini 400kg
Xem
Tời điện mini 350kg
Xem
Tời điện mini 300kg
Xem
Tời điện mini 250kg
Xem
Tời điện mini 200kg
Xem
Tời điện mini 50kg
Xem
Tời điện mini 150kg
Xem
Tời điện mini 100kg
Xem
Hotline 0867866788